——Tiếng việt ở dưới—–

Resonance – Improvised Dance & Music Camp 

Workshop: 12. – 15.12.2022, Green Valley Resort

The art of creation: 15. – 18.12.2022, Green Valley Resort

Performance: 18.12.2022

Resonance – Improvised Dance & Music Camp is an invitation for everyone to explore and  deepen the art of improvisation by opening our senses and redirecting our bodies and minds back to nature. The workshop will be led by Tu Le (dancer/improviser), Hai (dancer/improviser), Tam Thi Pham (multimedia composer, improviser and performer) and Goran Lazarevic (multimedia composer, accordionist and improviser). They all will draw from their experience with contemporary dance techniques, contact improvisation, experimental improvised music and various collaborations with dancers and choreographers in Europe and Asia.

This camp is also an invitation to experience communal living, which can be as powerful and touching as the dance and music.

Green Valley Cao Son Resort, located in Hau Bin (1 hour drive from Ha Noi), offers us diverse environments with stunning landscapes and allows us to expand our practice in an idyllic nature setting and to reimagine our perception of body, space and sound.

For the detail of workshop and art of creation, please click on the link

 *We have a limited number of places, so please make sure to apply early!

………………………………………………………………………………………………

Cộng hưởng – Trại Múa (chuyển động) và Âm nhạc ngẫu hứng (12/12- 15/12)

“Cộng hưởng” là lời mời gọi tới những ai đam mê khám phá và đi sâu hơn trong mối quan hệ giữa  Chuyển Động/ Chạm Ngẫu Hứng (CNH) và Âm Nhạc ngẫu hứng và thể nghiệm. Với tinh thần của nghệ thuật ứng tác, chúng ta sẽ cùng nhau đưa cơ thể trở về tĩnh lặng, mở những giác quan để lắng nghe mọi chuyển động, âm thanh với sự chú tâm, để từ đó chạm vào dòng chảy của cảm hứng tự nhiên trong mỗi tác phẩm sáng tạo.

Chuyến đi cũng là lời mời để mọi người trải nghiệm một lối sống kết nối với cộng đồng qua cả cơ thể và tâm trí. 

Chương trình này được dành cho tất cả mọi người, những người đã có kinh nghiệm về múa, chuyển động, âm nhạc và cả những người chưa từng có kinh nghiệm nhưng có hứng thú tới bộ môn này đều khuyến khích tham gia. 

Workshop được dẫn dắt bởi Tú Lê (Chạm ngẫu hứng), Minh Hải (biên đạo, diễn viên múa đương đại), Phạm Thị Tâm (Nhạc sĩ đa phương tiện, nghệ sĩ chơi nhạc ngẫu hứng), Goran Lazarevic (Nhạc sĩ đa phương tiện, nghệ sĩ Accordion,  nghệ sĩ chơi nhạc ngẫu hứng). 

Về địa điểm: Workshop sẽ được diễn ra tại Green Valley Cao Son, là một Resort tuyệt đẹp xây dựng tại xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình cách Hà nội khoảng 45 phút lái xe. Nằm trên lưng chừng của một dãy núi đá hùng vĩ hướng tầm mắt nhìn ra cánh đồng bao la, tạo nên một quang cảnh hết sức khác lạ mà chỉ tại đây có được.  Điều đó cho phép chúng ta mở rộng thực hành của mình trong một khung cảnh thiên nhiên bình dị và hình dung lại nhận thức của chúng ta về cơ thể, không gian và âm thanh.

*Vì để đảm bảo chất lượng và khối lượng chỗ ở tại resort có hạn, nên hãy đăng kí sớm để chắc chắn là bạn có thể tham gia workshop này. 

Thông tin chi tiết về workshop xin hãy click to the link: